05

Th 04

Giải pháp nâng cao chất lượng nước uống gia đình hiện đại

Giải pháp nâng cao chất lượng nước uống gia đình hiện đại

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO

Giàu vi khoáng, độ pH cao tốt cho sức khỏe, các phân tử chia nhỏ và dễ thẩm thấu vào cơ thể... đó là ưu điểm mà nước kiềm tính được tạo ra từ máy điện giải hay máy tạo nước ion kiềm - Giải pháp nâng cao chất lượng nước uống gia đình

Vai trò quan trọng của nước cộng với môi trường ngày càng ô nhiễm khiến việc lựa chọn phương pháp tạo nước tốt luôn được nhiều gia đình hiện quan tâm. Nước nếu được xử lý đúng cách và bổ sung thêm khoáng chất sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe, đó sẽ là giải pháp nâng cao chất lượng nước uống gia đình, cuộc sống mỗi cá nhân và gia đình.

Giải pháp nâng cao chất lượng nước uống gia đình - 1

Năm 1950, trong các thí nghiệm nông học của mình, giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita thuộc đại học Nagoya (Nhật Bản) đã phát hiện ra dòng nước tồn tại trong các cơ thể sống, khác hoàn toàn nước tự nhiên hay hocmon, độ pH cao, có tính ưu việt vượt trội bởi khả năng giúp cơ thể có thể miễn dịch, chống bệnh tật và ngăn quá trình lão hóa tế bào. Ông gọi loại vật chất này là “nước cơ thể” sau đó gọi là “nước Pi” với ngụ ý nước với công dụng kỳ diệu như số Pi 3,14.

Ngay khi nước Pi được phát hiện, nhiều công ty, tập đoàn đã nghiên cứu phương pháp chế tạo thiết bị tạo nguồn nước này. Do nhu cầu tăng cao, hiện nay trên thị trường Việt Nam đã nhập khẩu nhiều thương hiệu máy điện giải ion kiềm giàu hydro như:

Máy điện giải Nhật Bản: TRIM ION, PANASONIC, KANGEN, MITSUBISHI CLEANSUI, ATICA...

Máy điện giải Hàn Quốc: BIONTECH, IONIA, IONCARE...

Theo Thạc sỹ - chuyên gia công nghệ lọc nước Ninh Văn Giang, đại diện hãng Biontech tại Việt Nam, chủ tịch Hội doanh nghiệp ngành lọc nước Việt Nam cho biết: "Khi uống nước từ các máy lọc nước có độ pH =5-6 hoặc thấp hơn, bạn phải chấp nhận việc nếu máy lọc hết kim loại nặng thì đồng thời cũng lọc luôn các khoáng chất và giảm độ pH của nước. Trong khi Độ pH trong dịch cơ thể người là 7,365 – tức ở mức kiềm nhẹ. Như vậy sẽ dẫn tới dư a xít. Hơn nữa, 80% các loại thức ăn hàng ngày cũng có tính a xít như các loại thịt, đồ ăn nhanh, rượu bia… Việc đưa thực phẩm và nước uống có tính axit vào người sẽ phá vỡ cân bằng cơ thể và gây ra nhiều bệnh.”

Nước kiềm từ máy máy điện giải được lọc sạch kim loại, vi khuẩn, viruts được bổ sung thêm vi khoáng như canxi, magie, chống oxy hóa mạnh và kiềm tính có lợi cho cơ thể. Mặt khác, các cụm nước được chia nhỏ do đó dễ thẩm thấu cũng như hỗ trợ bài tiết. Và đây chính là giải pháp nâng cao chất lượng nước uống gia đình

Tính năng tạo nước vượt trội của Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro nằm ở công nghệ điện giải. Sau khi lọc sạch tạp chất và bổ sung chất khoáng, nước được đổ vào buồng điện giải để tách các ion, kiềm hóa nước và tạo chất chống ô xi hóa, có lợi cho sức khỏe con người - giải pháp nâng cao chất lượng nước uống gia đình bạn và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Máy tạo nước ion kiềm chăm sóc sức khỏe gia đình bạn - Giải pháp nâng cao chất lượng nước uống gia đình bạn một cách toàn diện bằng việc tạo ra nhiều loại nước kiềm có công dụng khác nhau: Từ nước uống cho trẻ nhỏ, nước uống trực tiếp hằng ngày thay nước uống; nước dùng để nấu nướng, nước dùng để sát khuẩn rau củ quả, tráng bát đĩa lần cuối; dùng cho bệnh nhân uống để phục hồi cơ thể theo sự chỉ định của bác sĩ với các bệnh nan y, mãn tính; dùng để rửa vết thương, tra mắt khi đau mắt đỏ, rửa vết bỏng da cho đến nước hoa hồng dùng để làm đẹp, dưỡng da, tẩy trang…

popup

Số lượng:

Tổng tiền: