Giới thiệu

Công ty TNHH Clean Water Solutions (CWS)

Là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn, uy tín trên thế giới đến từ Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu… CWS chuyên phân phối các dòng máy lọc nước cao cấp: máy lọc nước uống; máy lọc nước nóng lạnh; máy điện giải ion kiềm tạo nước giàu hydro; lọc nước thương mại; các hệ thống lọc tổng nhà và làm mềm nước; hệ thống nước nóng trung tâm (heatpump); hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời; và máy lọc không khí.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Lọc và Xử lý Nước, Máy lọc nước cao cấp đã xây dựng được sự uy tín, lòng tin tuyệt đối với những đối tác, khách hàng và nhận được đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng trước - trong - sau bán hàng.

 

 

Clean Water Solutions - Với sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống và sức khoẻ của người Việt thông qua các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, CWS luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của Thương hiệu, đối tác chiến lược nhằm mang đến quý khách hàng những sản phẩm có giá trị cao nhất, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và phù hợp với ngân sách của khách hàng.

CWS cam kết chỉ bán hàng chính hãng - nói không với hàng gian, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

 

 

Triết lý kinh doanh của Clean Water Solutions :

 * UY TÍN: Chữ TÍN với khách hàng, đối tác, từng giải pháp và sản phẩm đến khách hàng.

 * TỬ TẾ: Biết lắng nghe, tôn trọng và có thái độ lịch thiệp với khách hàng.

 * CHÍNH TRỰC: Luôn giữ đức tính trung thực, đề cao các tiêu chuẩn đạo đức trong kinh doanh.

 * TẬN TÂM: Dùng cả tâm huyết và trái tim cho sản phẩm và dịch vụ cung cấp nhằm mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Lọc và Xử lý nước, CWS luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhân viên công ty luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm và đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp với từng điều kiện nước cấp và nhu cầu của khách hàng.

 

Sau hơn 5 năm kiên trì với sứ mệnh, mục tiêu và phương châm mang đến 3 sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng là:

 1. Hài lòng về giá;

 2. Hài lòng về chất lượng sản phẩm;

 3. Hài lòng về dịch vụ tư vấn, lắp đặt và chăm sóc sau bán hàng.

Công ty Clean Water Solutions được trang tin uy tín, chuyên review trên Toàn Quốc đã đánh giá, bình chọn CWS là doanh nghiệp bán máy lọc nước, máy điện giải tạo ion kiềm uy tín số 1 tại TP.HCM, là đơn vị phân phối hàng CHÍNH HÃNG, UY TÍNGIÁ TÔT nhất tại HCM. https://top10hcm.vn/top-10-cua-hang-may-loc-nuoc-tai-tphcm/

 

 

Chế độ hậu mãi, chăm sóc sau bán hàng được công ty đặc biệt chú trọng và xây dựng ngay từ ngày đầu thành lập, xác định đây là giá trị cốt lõi nên công ty đã đầu tư phần mềm chăm sóc khách hàng, cũng như thường xuyên đào tạo nhân sự có chuyên môn cao nhằm đáp ứng kịp thời các yêu cầu khắt khe nhất và đem đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

 

Cùng với cải tiến công nghệ nhanh chóng và xu hướng thị trường trong thời đại bùng nổ của trí thông minh nhân tạo (AI), công ty Clean Water Solutions sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và mang đến Quý khách hàng các sản phẩm mới nhất, đa dạng mẫu mã, công nghệ tiên tiến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được mọi người tin dùng.

 

Đồng thời, Máy lọc nước cao cấp sẽ tiếp tục duy trì, nâng cấp, cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng
Với phương châm "Đem những sản phẩm máy lọc nước, máy điện giải ion kiềm giàu hydro tốt nhất thế giới đến với người tiêu dùng Việt". Công ty TNHH Clean Water Solutions là trung tâm phân phối Miền Nam:

 

 1. Phân phối ủy quyền chính hãng các máy điện giải - máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thương hiệu KANGEN,TRIM ION, PANASONIC, FUJI SMART, MITSUBISHI CLEANSUI...

 2. Độc quyền phân phối thiết bị lọc nước uống thương hiệu AQUAPHOR cho Trường học, văn phòng, nhà máy và gia đình - Nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu

 3. Hệ thống lọc đầu nguồn (lọc tổng nhà) và làm mềm nước các thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu 100% từ Đức: VIESSMANN, từ Mỹ: PENTAIR, DROP, RAINSOFT

 4. Đại lý uỷ quyền chính hãng các thương hiệu máy lọc nước Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu : VIESSMANN, 3M, PANASONIC, TOSHIBA

 5. Tư vấn lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm (heatpump) các thương hiệu đến từ Châu Âu: VIESSMANN, ATLANTIC

 6. Máy lọc không khí cho gia đình từ Nhật Bản như PANASONIC

 

 

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ đặt niềm tin trọn vẹn.

 

Công ty TNHH Clean Water Solutions (CWS)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: