Giải pháp

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Phân Phối Độc Quyền, Chính Hãng Tại Việt Nam

Sản phẩm do Công ty TNHH Clean Water Solutions cung cấp đều bảo đảm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Nam

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

 

Sơ đồ minh họa cho 1 khu vực, mỗi khu vực sẽ có những sơ đồ lắp đặt phù hợp.

                       

                 

CÁC GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG CUỘC SỐNG                

Aquaphor Professional là liên doanh giữa công ty kỹ thuật Winter Engineering Ltd (Israel) và Công ty Aquaphor Corporation(Estonia), công ty chuyên cung cấp lọc nước công nghệ cao và tư vấn cho một loạt các ứng dụng trong thương mại.

Công ty kỹ thuật Winter Engineering Ltd ( Israel ) là một nhà sản xuất hệ thống lọc RO công nghệ cao hàng đầu trên thế giới, ứng dụng trong ngành Y tế, sản xuất dược phẩm, điện tử, thực phẩm và một số các ứng dụng khác. Các giải pháp được công nhận trong hệ thống lọc máu, toàn bộ nước cấp cho bệnh viện và hệ thống xử lý nước và khử trùng chuyên ngành.

Tổng công ty Aquaphor đã mở rộng và phát triển sản xuất hàng loạt các hệ thống lọc đa dạng phục vụ người tiêu dùng. Bao gồm các cơ sở nghiên cứu và phát triển R &D đưa ra các giải pháp lọc nước áp dụng công nghệ tiên tiến và cung cấp cho hàng triệu khách hàng với máy lọc nước công nghệ tiên tiến và kinh tế.
Tổng công ty Aquaphor Professional đã kết hợp công nghệ cao nhất của Winter Engineering Ltd ( Israel) trong sản xuất đặc biệt hệ thống RO chất lượng cao và công nghệ Aquaphor trong sản xuất hàng loạt các sản phẩm Compact máy lọc nước gia đình RO, hệ thống siêu lọc và làm mềm nước để tạo ra những sản phẩm thương mại hiệu quả nhất.

 

GIẢI PHÁP HOÀN CHỈNH

Luôn theo sát khách hàng từ giai đoạn đầu tiên, chúng tôi giới thiệu các hệ thống phù hợp nhất cho các đối tác tại khu vực lắp đặt, đưa ra cái nhìn tổng thể đến chi tiết, mô phỏng 1 giải pháp hoàn thiện 3D, đưa vào sản xuất hệ thống hoàn thiện như những gì mà hệ thống thiết kế 3D đã được mô phỏng.

Kể từ năm 2007, chúng tôi đã và đang cung cấp hệ thống lọc cho các bệnh viện lớn và các trung tâm chạy thận tại Israel với hệ thống chuẩn bị nước lọc máu, bao gồm cả các đơn vị lọc máu di động nhỏ gọn.

Đối với các ứng dụng thương mại đòi hỏi cung cấp khối lượng nước sạch rất lớn ( như sản xuất chất bán dẫn) chúng tôi đã tư vấn và phát triển hơn 4.000 -30.000 hệ thống lọc nước LPH UF – RO. Mỗi một dự án có quy mô lớn và trung bình như vậy sẽ được hoàn thiện chỉ trong một tháng.

 

GIẢI PHÁP ĐẶC BIỆT: RO, UF VÀ CÁC GIẢI PHÁP TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ

HỆ THỐNG LỌC RO NHỎ GỌN 45LPH
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC THƯƠNG MẠI ROS 125 – 3000 LÍT/GIỜ
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC THƯƠNG MẠI ROS 125 – 3000 LÍT/GIỜ

Aquaphor RO-203 nhỏ gọn tự động sục rửa màng hoàn toàn với công suất 45 lít/giờ được lập trình sẵn khả năng thẩm thấu.
Hệ thống được cấp bằng sáng chế Retentate là hệ thống tự động sục rửa và tuần hoàn nước, gia tăng tuổi thọ sử dụng màng và giảm chi phí bảo trì.
– Bình chứa nước bên ngoài với thể tích 5 Lít, giúp cho hệ thống giảm đi ½ diện tích, vô cùng nhỏ gọn. Nước luôn tươi mới với cơ chế lấy nước từ trên xuống.
– Hệ thống thẩm thấu được bổ sung khoáng chất tối ưu theo khuyến cáo của WHO
– Vật liệu lọc bao gồm 1 màng sợi rỗng 0,1 Micron và khối than hoạt tính GAC công nghệ Aqualen

Hệ thống lọc RO thẩm thấu ngược thương mại đối với công suất trung bình (125-3000 lít/giờ) với các tính năng:
– Với khả năng thẩm thấu cao.
– Sử dụng màng RO chất lượng cao, áp lực vận hành tiêu chuẩn 15 bar
– Đường ống được làm bằng thép không gỉ 304 chịu áp lực cao.
– Màng RO, phụ kiện kết nối, van điều khiển và hệ thống khung.
– Bơm cao áp chất lượng cao của hãng Grundfos
– Thêm hệ thống diệt khuẩn tùy chọn.
Hệ thống lọc RO thẩm thấu ngược thương mại đối với công suất trung bình (125-3000 lít/giờ) với các tính năng:
– Với khả năng thẩm thấu cao.
– Sử dụng màng RO chất lượng cao, áp lực vận hành tiêu chuẩn 15 bar
– Đường ống được làm bằng thép không gỉ 304 chịu áp lực cao.
– Màng RO, phụ kiện kết nối, van điều khiển và hệ thống khung.
– Bơm cao áp chất lượng cao của hãng Grundfos
– Thêm hệ thống diệt khuẩn tùy chọn.

 

HỆ THỐNG TÍCH HỢP UF-RO

  

 

Trên tất cả các hệ thống lọc RO có công suất từ 125 – 3000 lít/giờ có thể trang bị với màng siêu lọc UF kết hợp với màng thẩm thấu ngược RO tạo thành các khung modul.
Màng siêu lọc UF giúp kéo dài tuổi thọ và hiệu quả của màng RO, tăng hiệu quả lọc cho hệ thống. Mạch điều khiển PLC giúp hệ thống hoạt động ổn định, ngăn ngừa sự dán đoạn của màng RO. Hệ thống UF-RO đã được chứng minh là hiệu quả và ổn định, và không cần phải giám sát hệ thống như các hệ thống lọc RO truyền thống đòi hỏi chi phí, và thời gian vận hành.
                                                                                                           

 

 

LÀM MỀM VÀ LỌC NƯỚC

HỆ THỐNG LÀM MỀM NƯỚC
HỆ THỐNG LỌC TỔNG NHÀ
KHỐI CACBON CÔNG NGHỆ AQUALEN

 

 

 

Được sản xuất liên doanh bởi Aquaphor Professional và Hague Quality Water tại Mỹ
– Loại bỏ hàm lượng Sắt tới 15 mg/l
– Hệ thống hoàn nguyên sử dụng muối hiệu quả.
– Sử dụng van 2 chiều đóng mở, kiểm soát tốc độ lọc vào và ra của khoang làm mềm. Giúp chúng nhỏ gọn hơn, dòng chảy nhanh hơn. Khóa / điều khiển áp suất tự động.
– Dễ dàng lắp đặt và vận hành. Bảo hành lên tới 10 năm.

Aquaphor Gross là bộ lọc có kích thước đường kính 4 ½’’ làm bằng nhựa thủy tinh bọc thép có độ bền cao. Ngoài ra bộ lọc Viking được làm từ thép không gỉ 304 được sản xuất tại Mỹ có đường kính 5-½ lọc nước sạch cho toàn bộ hệ thống trong gia đình bạn. Các bộ lọc điều dễ dàng lắp đặt hay thay lõi mà không cần sử dụng công cụ hỗ trợ Aquaphor được cấp bằng sáng chế cho công nghệ Carfiberblock dạng khối, vật liệu Composite không làm giảm tốc độ lọc, loại bỏ Clo, VOC, các chất hữu cơ, và các chất rắn bao gồm sắt, cát sỏi và các kim loại nặng trong nước. Đặc biệt hiệu quả trong xử lý nước cứng, các khối Carbon GAC dang hạt, và vật liệu trao đổi Ion được làm từ các vật liệu an toàn Polymer công nghệ cao sản xuất tại Estonia ( EU).

 

 

Sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín toàn cầu

shaha001

Các đối tác của công ty

popup

Số lượng:

Tổng tiền: