15

Th 12

Xu hướng mua máy lọc nước gia đình 2019

Xu hướng mua máy lọc nước gia đình 2019

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

XU HƯỚNG MUA MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH 2019

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm bởi hóa chất, thuốc trừ sâu, nước thải công nghiệp... Vấn đề nước sạch ngày càng được quan tâm, người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với vô vàn các loại máy lọc nước, nhưng lựa sản phẩm nào cho phù hợp xu thế thì không nhiều người biết được. Cùng tìm hiểu năm 2019, xu thế nào sẽ 'soán ngôi' khi lựa chọn máy lọc nước.

 

Tầm quan trọng của việc sử dụng máy lọc nước gia đình

Có thể kể đến một số lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước như:

- Loại bỏ các chất ô nhiễm, clo dư, kim loại nặng và vi khuẩn… trong nước, ngăn ngừa các chất này xâm hại vào cơ thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư.

- Sử dụng máy lọc nước giúp tiết kiệm chi phí so với mua nước đóng chai, đóng bình.

- Quan trọng hơn kiểm soát được nguồn nước lọc tại gia đình mình

 

Xu hướng mua máy lọc nước gia đình năm 2019

1. Thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp

Theo xu thế lựa chọn máy lọc nước 2019, kích thước nhỏ gọn là một điểm cộng không nhỏ cho các dòng máy lọc nước. Người tiêu dùng hiện nay chuộng những loại máy lọc nước có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp để có thể bố trí dễ dàng trên bàn, kệ bếp, treo tường và dễ dàng di chuyển trong trường hợp cần thiết.

Xu hướng mua máy lọc nước gia đình 2019  Xu hướng mua máy lọc nước gia đình 2019

 

2. Tiết kiệm tài nguyên tối đa

Máy lọc nước loại bỏ nhiều nước thải không còn là xu hướng trong những năm gần đây. Các loại máy lọc nước không nước thải, không sử dụng điện (như các dòng máy lọc nước nano) đang “lên ngôi” bởi nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa tài nguyên nước và giảm đáng kể chi phí cho gia đình, đặc biệt giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe. Đó là lý do tại sao máy lọc nước nano AQUAPHOR bán chạy nhất năm 2018. Sẽ là xu hướng lựa chọn cho năm 2019 và những năm tiếp theo.

Xu hướng mua máy lọc nước gia đình 2019

 

3. Máy điện giải tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe

Hiện nay, nhiều công nghệ lọc nước tiên tiến đã được du nhập vào Việt Nam. Người tiêu dùng ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng nước uống. Chỉ tiêu này không dừng lại ở tiêu chuẩn nước uống trực tiếp mà đòi hỏi cao hơn như làm đẹp, phòng ngừa bệnh, tốt cho sức khỏe… Nước uống tốt cho sức khỏe là nước uống đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp và phòng ngừa các bệnh như: tiêu hóa, đau dạ dày, bệnh gút, ung thư, tim mạch, tiểu đường… Đó là máy điện giải ion kiềm hay còn gọi là máy tạo nước ion kiềm, máy tạo nước PI, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro. 

Máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều thương hiệu lớn như PANASONIC, TRIM ION, MITSUBISHI CLEANSUI, KANGEN, BIONTECH...

Tùy theo điều kiện kinh tế, chúng ta nên chọn cho gia đình mình máy lọc nước hoặc máy điện giải ion kiềm giàu hydro

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: