23

Th 12

Nước Ion Kiềm Phù Hợp Với Trẻ Em Không

Nước Ion Kiềm Phù Hợp Với Trẻ Em Không

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

TRẺ EM CÓ ĐƯỢC UỐNG NƯỚC ION KIỀM KHÔNG? TẠI SAO

Câu hỏi được rất nhiều gia đình đang sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION quan tâm. Và câu trả lời là “Có”. Trẻ em có thể uống nước kiềm một cách an toàn và tận hưởng những lợi ích từ nước ion kiềm giống như người lớn.

Nước Ion Kiềm Phù Hợp Với Trẻ Em Không


  • Trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi: Với trẻ sơ sinh, chỉ cho trẻ uống nước trước và sau khi ăn 30 phút. Nếu cho trẻ 6 tháng tuổi uống nước ion kiềm, chỉ sử dụng nước ở mức kiềm thấp nhất với độ pH từ 8.0 đến 8.5. Cho trẻ uống mỗi lần khoảng 30ml.
  • 1 đến 5 tuổi: Khi trẻ lớn lên, chúng trở nên năng động hơn và tiếp xúc nhiều hơn với môi trường. Cho trẻ uống nước với độ pH 8.5 ~ 9 sẽ giúp trẻ giữ nước cho cơ thể và loại bỏ các độc tố. Trẻ em ở độ tuổi này có thể uống đến 2 lít nước ion kiềm mỗi ngày. Và luôn ghi nhớ cho trẻ uống 30 phút trước và sau bữa ăn.

​​​​​​​Nước Ion Kiềm Phù Hợp Với Trẻ Em Không


  • 5 đến 12 tuổi: Nếu trẻ năng động, tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao, việc bổ sung nước ion kiềm ở mức độ pH 9.5 có thể giúp chúng hồi nước nhanh hơn và giảm thời gian mệt mỏi sau khi tập thể dục.
  • 12 đến 18 tuổi: Trẻ em ở độ tuổi này có thể uống nước kiềm kiềm ở mức độ pH 9.5 , có thể uống từ 4-6 ly/ ngày hoặc hơn. Đây là độ tuổi khi trẻ bắt đầu trải nghiệm những “căng thẳng” thực sự đầu tiên của cuộc đời. Nước uống điện giải không chỉ giúp giữ nước và còn giúp hệ thống miễn dịch làm việc tốt hơn. Nó còn giúp chúng có sức chịu đựng về mặt tinh thần lẫn tình cảm.

​​​​​​​Nước Ion Kiềm Phù Hợp Với Trẻ Em Không


popup

Số lượng:

Tổng tiền: