16

Th 05

Những thực phẩm giàu kiềm tốt cho sức khỏe

Những thực phẩm giàu kiềm tốt cho sức khỏe

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

Những thực phẩm giàu kiềm tốt cho sức khỏe

Cách cơ thể tiêu hóa thực phẩm phụ thuộc vào nồng độ axit có trong dạ dày, trong máu hoặc nồng độ kiềm trong máu. Nó có tác động đáng kể đến sức khỏe của chúng ta.

 

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng chúng ta càng kiềm hóa, cơ thể càng hoạt động tốt và tràn đầy sinh lực hơn.Kiềm có tác dụng thúc đẩy khả năng trao chất, giúp có thể hấp thu các chất dinh dưỡng trong thức ăn tốt hơn, ngoài ra kiềm còn giúp chúng ta giảm cân, hạ  huyết áp, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giúp chúng ta cảm thấy khỏe và tràn đầy sinh lực mỗi ngày.

Dưới đây là một số thực phẩm giàu kiềm tốt cho sức khỏe, có khả năng loại bỏ các axit dư trong cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đôi chất và giảm chỉ số lão hóa.

Quả bơ

thực phẩm giàu kiềm tốt cho sức khỏe - quả bơ

Bơ có nồng độ pH cao 8.0, Bơ không chỉ kiềm hóa mà còn giúp trung hòa các loại thực phẩm có tính axit cao trong dạ dày. Đây sẽ là thực phẩm giàu kiềm tốt cho sức khỏe.

Chuối chín

chuối chín- thực phẩm giàu kiềm tốt cho sức khỏe

 

Chuối chín sẽ là ứng cử viên cho vị trí thực phầm giàu kiềm tốt cho sức khỏe. Hầu hết chúng ta đều chọn chuối vừa chín tới, nhưng ăn chuối vừa chín tới có khả năng táo bón do tạo axit và hấp thu chất dinh dưỡng kém. Chuối chín có khả năng cung cấp một loạt các vitamin, khoáng chất và nhiều kiềm cho cơ thể.

Hạnh nhân

hạnh nhân - thực phẩm giàu kiềm tốt cho sức khỏe

 

Hạnh nhân được xem là thực phẩm giàu kiềm tốt cho sức khỏe, cơ thể của chúng ta. Đa số cá loại quả hạch đều có tính axit, nhưng hạnh nhân và sữa hạnh nhân là nguồn thực phẩm giàu kiềm tuyệt vời cho sức khỏe. Chúng có tác dụng làm giảm Cholesterol, cải thiện chức năng não bộ, hỗ trợ tiêu hóa và giúp cơ thể cân bằng kiềm.

Măng tây

măng tây - thực phẩm có tính kiềm hình thành mạnh nhất trong tự nhiên

Măng tây là một trong những loại thực phẩm có tính kiềm hình thành mạnh nhất trong tự nhiên. Măng tây cung cấp chất xơ, vitamin, nước, khoáng chất và chất chống oxi hóa ở hàm lượng cao.

Dưa hấu

dưa hấu - thực phẩm có độ pH cao

Các chuyên gia dinh dưỡng xem trái cây là loại thực phẩm mang tính kiềm tốt nhất, đồng thời trái cây cũng là thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Dưa hấu có độ pH cao 9.0, giàu vitamin, nước, khoáng chất có tác dụng cân bằng điện giải. Các chất xơ và nước có trong dưa hấu có khả loại bỏ độc tố trong cơ thể, cân bằng kiềm hóa trong cơ thể và đẹp da.

Ớt chuông

ớt chuông - thực phẩm bổ sung kiềm tốt cho cơ thể

Với độ pH 8.5 trong ớt chuông, nó có khả năng đem lại lượng kiềm cao cho sức khỏe, ngoài ra ớt chuông còn có khả năng kháng khuẩn, cung cấp nhiều vitamin A,B giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm huyết áp, loại bỏ độc tố và tăng cường chức năng não bộ.

Đu đủ

đu đu - trái cây mang lại kiềm cho cơ thể

Quả đu đủ thường được biết đến với khả năng hỗ trợ tiêu hóa, chứa nhiều chất kiềm, chất xơ, vitamin và khoáng chất, bù nước nhanh chóng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 

Chanh

chanh - thực phẩm giàu tính kiềm

Chanh có tính axit cao, nhưng qua quá trình tiêu hóa chúng được chuyển hóa thành kiềm có lợi cho toàn bộ cơ thể. Vì vậy, chanh là loại thực phẩm tuyệt vời nếu cho thêm lát chanh hoặc nước cốt chanh vào ly nước uống hàng ngày.

Bông cải xanh

bông cải xanh - thực phẩm giàu tính kiềm tốt cho cơ thể

Bông cải xanh là một loại rau có chứa rất nhiều kiềm, nó cung chấp nhiều vitamin có lợi cho cơ thể đặc biệt là chất xơ và sắt. Giúp tăng cường sức khỏe trong khi vẫn giữ độ kiềm trong cơ thể sau mỗi lần ăn.

 

70% cơ thể bạn là nước

Ngoài những thực phầm giàu kiềm mà chúng ta có thể ăn hàng ngày thì việc bổ sung nước kiềm hàng ngày cũng rất quan trọng.Như các nghiên cứu cho biết, khi uống 1.5 lít nước kiềm tương đương với việc ăn 756 quả chuối, 38 củ cà rốt, 45 cân rau chân vịt, 3.7 quả bí đỏ, 516 quả táo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy điện giải ion kiềm với giá cả và chất lượng khách nhau. Vì vậy việc chọn lựa thương hiệu với chất lượng phù hợp rất quan trọng.Dưới đây là một số thương hiệu máy điện giải công ty CWS đang phân phối chính hãng trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://maylocnuoccaocap.com/may-dien-giai-ion-kiem

Panasonic

Panasonic AS45 

Panasonic AS45

 

   Panasonic AS66

Panasonic AS66

Fuji Smart

K8

Fuji Smart K8

 

I8

Fuji Smart I8

 

P8

Fuji Smart P8

 

Trim Ion 

Trim Ion HYPER

Trim Ion HYPER

 

Trim Ion Gracia

Trim Ion Gracia

Biontech

BTM-207D | Máy tạo nước Pi

BTM-207D | Máy tạo nước Pi

 Mitsubishi Cleansui

Cleansui 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: