24

Th 03

Thiết Bị Lọc Nước Nhập Khẩu Chính Hãng. Những Điều Cần Lưu Ý

Thiết Bị Lọc Nước Nhập Khẩu Chính Hãng. Những Điều Cần Lưu Ý

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

Thiết bị lọc nước hay còn gọi là máy lọc nước đã là một sản phẩm không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Vào thời buổi hiện đại hoá, thời gian và sức khoẻ luôn là những điều quý giá, thì các sản phẩm lọc nước ra đời ngày một nhiều để hỗ trợ đời sống chúng ta tốt hơn. Được đại đa số gia đình người Việt dành nhiều sự quan tâm hơn vì đến từ các thương hiệu ngoại nhập, song không hẳn là thiết bị lọc nước thương hiệu nhập khẩu nào cũng đảm bảo đạt chuẩn lọc nước uống. Vậy thiết bị lọc nước uống nhập khẩu nào mới đạt chuẩn chất lượng ?

 

Thiết bị lọc nước uống nhập khẩu chất lượng

Quá nhiều thiết bị lọc nước uống nhập khẩu có thể khiến người mua phân vân khó chọn lựa

Công nghệ lọc chủ yếu được áp dụng cho thiết bị lọc nước uống nhập khẩu hiện nay

Để có cơ sở lựa chọn thiết bị lọc nước nhập khẩu cần hiểu về công nghệ lọc nước của thiết bị đó. Hiện nay, có 2 công nghệ lọc được áp dụng chủ yếu vào các thiết bị lọc nước uống chính là công nghệ lọc ROcông nghệ lọc NANO.

Thiết bị lọc nước uống nhập khẩu chất lượng

Công nghệ lọc nước RO cho ra nước tinh khiết và NANO cho ra nước khoáng

Có thể hiểu sơ bộ RO là công nghệ lọc cho ra nước tinh khiết, chỉ có thành phần thuần nước, không có bất cứ thành phần khác kể cả khoáng chất. Loại nước tinh khiết này phù hợp cho người có vấn đề về thận như suy thận, viêm thận, sỏi thận,...bởi người có vấn đề về thận sẽ không đủ khả năng tiếp nhận cũng như lọc khoáng trong nước bởi thận đã yếu. Ưu điểm của lọc RO là cho ra nước tinh khiết, còn khuyết điểm là khá tốn nước thải, tốn điện và chiếm diện tích vì kích thước khá lớn. 

NANO là công nghệ lọc cho ra nguồn nước sạch nhưng giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước còn gọi là nước khoáng, phù hợp với mọi người, uống nước có khoáng giúp cơ thể bổ sung vi khoáng. Ưu điểm của dạng lọc này là không tốn nước thải, không tốn điện, nhỏ gọn và nguồn nước có khoáng, còn nhược điểm là phải thay lõi sau 1 thời gian sử dụng. 

Thiết bị lọc nước uống nhập khẩu như thế nào là đạt chuẩn chất lượng 

Những thiết bị lọc đến có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài ngày một xuất hiện nhiều hơn trên thị trường máy lọc nước, đa dạng từ chủng loại đến nguồn gốc xuất xứ và cả giá thành. Vậy làm sao để lựa chọn trong muôn vàn thương hiệu lọc nhập khẩu một loại máy phù hợp với nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy chú ý một số chi tiết sau

1/ Kiểm tra về nguồn gốc và xác thực hàng chính hãng

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm lọc nước uống nào, nên tìm hiểu thông tin về hãng sản xuất hoặc thương hiệu của máy lọc từ các thông tin của website chính hãng, hoặc tham khảo thêm các thông tin trên internet từ phương tiện tìm kiếm và xem qua các ý kiến đánh giá của những người đã từng sử dụng tại phần đánh giá sản phẩm của các website của cửa hàng để thu thập được thêm thông tin khách quan hơn về chất lượng của máy lọc.

 

Thiết bị lọc nước uống nhập khẩu chất lượng

Các chi tiết lắp ráp và cả máy cần phải được sản xuất bởi một hãng để đảm bảo độ chính hãng của sản phẩm

Đã là máy lọc nước uống từ thương hiệu nhập khẩu, thì nhất định người mua không được bỏ qua các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ như CO-CQ, số seri, mã sản phẩm và các thông tin truy xuất nguồn gốc trên vỏ hộp của sản phẩm. Cần kiểm tra kỹ nơi sản xuất, nguồn gốc, thông tin nhập khẩu của các cửa hàng hoặc trung tâm, đại lý phân phối để nắm chắc đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Đặc biệt, nếu là hàng chính hãng thì cả bộ ( nguyên chiếc máy ) thường sẽ được đóng gói trọn bộ các chi tiết lắp ráp và thân máy trong 1 vỏ hộp, các chi tiết lắp ráp sẽ được sản xuất riêng theo từng con máy như chia đồng, dây, co cúc, bộ vòi nước,...sẽ cùng 1 nhà sản xuất chứ không tách rời riêng lẻ. 

2/ Kiểm tra về thông tin của các vật liệu cấu thành nên máy lọc nước cũng như khả năng lọc nước của lõi. 

Lõi lọc chính là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị lọc nước, chất lượng nước sau lọc phù thuộc hoàn toàn vào các lõi lọc này. Chính vì thế, người mua nên tìm hiểu thật kỹ về các vật liệu cấu thành nên lõi lọc và quy trình, phương cách hoạt động lọc nước của các lõi này theo công nghệ như thế nào, thành phần cấu tạo ra sao, từ những chất liệu gì,...để có kiến thức cụ thể và chắn chắn về khả năng lọc nước của máy lọc. Đa phần các thương hiệu nhập khẩu sẽ luôn có những công nghệ độc quyền của riêng họ. Giúp cho máy lọc của từng hãng có những ưu điểm riêng. 

 

Thiết bị lọc nước uống nhập khẩu chất lượng

Công nghệ lọc cũng như vật liệu cấu thành lõi lọc rất quan trọng trong việc tạo ra nguồn nước uống chất lượng 

Đối với các dòng máy lọc nước uống nhập khẩu chất lượng thì công nghệ sản xuất vật liệu cấu thành lõi cũng hiện đại. Làm sao để đưa vào thị trường lọc nước những dòng thiết bị lọc có khả năng lọc nước thật sự chất lượng, đảm bảo, đạt chuẩn nước uống của bộ y tế những vẫn giữ được những ưu điểm về tiết kiệm không gian lắp đặt, nguyên liệu thân thiện môi trường, kiểu dáng đẹp, sang trọng, nhỏ gọn, chất liệu bền, an toàn, dễ dàng bảo trì, lắp đặt hoặc thay thế lõi lọc. 

3/ Nước qua bộ lọc nước uống nhập khẩu có đảm bảo đạt chuẩn để uống

Hiện nay, hàng hà xa số những thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu đều công bố khả năng lọc nước đỉnh cao cũng như nước qua bộ lọc đạt chuẩn nước uống. Song, thực hư việc nước qua bộ lọc có đạt chuẩn nước uống hay không thì phải có kiểm chứng của các trung tâm phân tích và đo lường kiểm định chất lượng mới hoàn toàn thuyết phục về khả năng lọc sạch tạo nước uống đạt chuẩn.

 

thiết bị lọc nước uống nhập khẩu chất lượng

Các chi tiêu về nước uống đạt chuẩn nên được trung tâm phân tính đo lường kiểm tra

Người mua nên kiểm tra bằng cách mang nguồn nước sau bộ lọc đến các trung tâm để kiểm tra chất lượng nước theo các tiêu chí của nước uống như 5 tiêu chí vi sinh để có thông tin chính xác giúp an tâm sử dụng. Chú ý nên tự mang nước đi xét nghiệm để có cái nhìn khách quan nhất và bảo quản mẫu nước trên đường di chuyển không bị tái nhiễm khuẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng lọc thật sự của bộ lọc.

4/ Lõi lọc thay thế có chính hãng cùng với máy lọc

Một trong những điều không thể bỏ qua của một thiết bị lọc nước nhập khẩu chính là lõi lọc nước thay thế. Thời gian sử dụng lõi lọc của từng hãng máy lọc nước sẽ tuỳ thuộc vào công nghệ chế tạo và vât liệu cấu thành lõi. Song, dù là thời gian thay lõi khác nhau, người dùng cũng nên chú ý đối với máy lọc mình đã chọn mua khi thay lõi lọc có phải lõi thay thế cùng chung với hãng sản xuất máy lọc nước ban đầu đã lắp ráp hay không. Tránh tình trạng thay lõi ngoài dẫn đến việc lọc nước sẽ không còn hiệu quả và nguồn nước sau lọc không còn chất lượng nữa.

 

Thiết bị lọc nước uống nhập khẩu chất lượng

Lõi lọc thay thế là một phần không thể bỏ qua khi chọn mua một thiết bị lọc nước chất lượng

Ngoài các yếu tố chính vừa kể trên để giúp người sử dụng lựa chọn một dòng máy lọc nước - thiết bị lọc nước uống nhập khẩu chất lượng còn có những yếu tố khác, tuy nhiên đây là những điểm chính người mua luôn luôn cần phải chú ý. Tốt nhất, hãy tìm hiểu kỹ bất kỳ một sản phẩm nào trước khi quyết định chọn mua và đặc biệt cần tìm đúng nơi phân phối chính hãng của các thương hiệu máy lọc nước uống nhập khẩu này để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả, không chính hãng dẫn đến ảnh hưởng chất lượng và khả năng thật sự của bộ lọc.

Tóm lại, một thiết bị lọc nước uống nhập khẩu đạt chuẩn cần :

-Chính hãng : có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng chính xác, trọn bộ chi tiết của máy và lõi lọc thay thế cùng một hãng sản xuất. Có website và thông tin rõ ràng của nhà sản xuất. 

-Công nghệ lọc của lõi lọc cho nguồn nước uống đạt chuẩn theo tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế.

-Kiểu dáng mẫu mã đẹp, bền, an toàn với người dùng và môi trường. Đồng thời cũng ít hao tốn năng lượng sử dụng.

Máy lọc nước uống Aquaphor được CWS ( trung tâm phân phối chính thức miền Nam các sản phẩm lọc nước thương hiệu Aquaphor ) nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc ( trọn bộ các chi tiết máy ) từ EU, với số seri và mọi thông tin chứng từ từ hãng ( CO-CQ). Các công nghệ độc quyền chỉ có ở hãng Aquaphor cam kết công nghệ lọc NANO và RO đạt chuẩn chất lượng nước uống theo các tiêu chí vi sinh của Pasteur. Với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, bền đẹp, chất liệu thân thiện với môi trường, và người dùng, dễ dàng lắp đặt, thay thế lõi lọc. Không tốn điện , không tốn nước thải, không cần bảo trì. Cho nguồn nước sau bộ lọc an toàn, sạch, diệt khẩu, giàu khoáng tốt cho sức khoẻ. 

Công ty TNHH Clean Water Solutions gọi tắt là CWS vinh dự đứng đầu tiên trong danh sách 10 cửa hàng bán máy lọc nước uy tín nhất TPHCM do website top10 tổng hợp bởi ý kiến người dùng.

Thiết bị lọc nước uống nhập khẩu chất lượng

Các thiết bị lọc nước được nhập khẩu chính hãng Aquaphor bởi CWS

Đến ngay showroom CWS tại 94 Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức hoặc gọi hotline 0932 69 83 86 để được biết thêm thông tin về sản phẩm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: