01

Th 06

Nước Kiềm Giúp Giảm Cân - 6 Lý Do Sẽ Khiến Bạn Kinh Ngạc

Nước Kiềm Giúp Giảm Cân - 6 Lý Do Sẽ Khiến Bạn Kinh Ngạc

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

Nước Kiềm Giúp Giảm Cân - 6 Lý Do Sẽ Khiến Bạn Kinh Ngạc

Nước kiềm ngày càng được công nhận rộng rãi bởi các chức năng vượt trội hơn so với nước uống thông thường. Một trong những tác dụng đó chính là khả năng nước kiềm  giúp giảm cân nặng của bạn một cách đáng kinh ngạc. Hãy cùng CWS tìm hiểu 6 lý do tại sao nước kiềm giúp giảm cân nhé!

1. Nước kiềm giúp tăng cường trao đổi chất

Tại sao việc tăng cường trao đổi chất lại giảm cân? Vì tăng tốc độ trao đổi chất tức là tăng tốc độ cơ thể đốt cháy calo, giúp bạn giải phóng nhiều năng lượng hơn, đốt cháy chất béo không cần thiết, ngay cả khi bạn thức hay ngủ. Điều này thật dễ dàng mà không cần quá nhiều nỗ lực đúng không!

Vì vậy hãy uống một hoặc hai ly nước kiềm 30 phút trước bữa ăn, là một cách tuyệt vời để thúc đẩy giảm cân nhé!

nuoc-ion-kiem-giup-giam-can

2. Uống nước kiềm giúp ngăn chặn cơn thèm ăn

Sự thật là cảm giác "đói" và "khát" có thể hay nhầm lẫn, bạn có thể thấy đói mặc dù bạn chỉ cần uống thôi.  Vì vậy cung cấp nước cho cơ thể là một cách để cảm thấy no mà không cần ăn lượng calo không cần thiết.

nuoc-kiem-giup-giam-can


3. Nước kiềm giúp bạn bù nước nhanh hơn

Việc giảm cân liên quan đến việc tập luyện thể dục thể thao và vận động. Uống nước kiềm là chìa khóa để tập luyện đúng cách và cải thiện hiệu suất, giúp bạn bù nước nhờ các khoáng chất và chất điện giải có trong nước kiềm, các phân tử nước được tách nhỏ thấm vào các tế bào nhanh hơn.

nuoc-ion-kiem-giup-giam-can


4. Nước kiềm hỗ trợ đường tiêu hóa

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp bạn đào thải toàn bộ các chất độc và có hại trong cơ thể, phòng ngừa táo bón. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên cắt giảm thực phẩm béo, tiêu thụ nhiều rau xanh và kết hợp với việc uống nước kiềm giúp giảm cân hiệu quả hơn.

TOP 10+ LOẠI thực phẩm có tính kiềm nên đưa vào chế độ ăn hằng ngày

5. Cải thiện cơ bắp và các khớp

Việc mất nước thường dẫn đến viêm và đau khớp khi bạn tập thể dục hàng ngày.

Nước kiềm giúp cho khớp của bạn được bôi trơn, giảm viêm và đau, hỗ trợ cho việc tập luyện để lấy vóc dáng thon gọn.

nuoc-ion-kiem-giup-giam-can

6. Nước kiềm cân bằng lại độ pH 

Cân bằng độ pH là lợi ích quan trọng nhất của nước kiềm, kể cả trong việc giảm cân.

Người thừa cân có các chất béo có tính axit. Uống nước kiềm thường xuyên sẽ làm giảm nồng độ axit và đốt cháy chất béo thông qua các phản ứng trung hòa. Như vậy, có thể nói là nước kiềm giúp giảm cân, hỗ trợ sự cân bằng pH.

nuoc-kiem-giup-giam-can-can-bang-ph

Lời kết:

Mặc dù không có công thức thần kỳ giúp bạn giảm cân ngay lập tức, nhưng uống nước kiềm tự nhiên, có thể tăng tốc quá trình và hỗ trợ nỗ lực của bạn.

Cuối cùng, bí quyết để cơ thể gầy hơn, khỏe mạnh hơn là kết hợp uống nước kiềm hợp lý cùng với chế độ ăn ít calo và tập thể dục thường xuyên. Như vậy, bạn có thể nói rằng uống nước kiềm giúp giảm cân. Chúc bạn sớm có một cân nặng như ý ! 

- Clean Water Solutions-

popup

Số lượng:

Tổng tiền: