10

Th 03

Nước ion kiềm - đặc trưng và công dụng của nó?

Nước ion kiềm - đặc trưng và công dụng của nó?

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

Nước điện giải – đặc tính và công dụng của nó?

Nước điện giải - nước ion kiềm (ionized water) là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và các ion khác.

Hiện nay cụm từ “nước điện giải ion kiềm là gì” đang xuất hiện rầm rộ trên thị trường Việt Nam thông qua các kênh quảng cáo hoặc các trang chuyên tạp chí về sức khỏe. Liệu bạn có biết cụ thể cụm từ này là gì? và công dụng tuyệt vời của “ionized water” ? Trên thị trường hiện này, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy các loại nước uống dùng cho nhiều loại nhu cầu giải khát khác nhau cho con người hàng ngày như: nước suối, nước khoáng, nước ngọt có gas,… nhưng không phải nhãn hiệu nào trên thị trường cũng uy tín và đảm bảo sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên, trong những năm gần đây , thị trường Việt Nam đang đón nhận sự đổ bộ của hàng loạt các thương hiệu lớn về nước điện giải ion kiềm (nước kangen) – một cái tên còn khá lạ với nhiều người. Được đánh giá là loại nước ion tốt thế hệ mới giúp chăm sóc sức khỏe con người một cách hiệu quả,nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về loại nước này là gì?

Nguồn gốc công nghệ tạo ra nước ion kiềm (ionized water)?

Từ xa xưa, trên thế giới đã phát hiện ra nhiều mỏ nước, giếng nước khoáng ngầm có tác dụng chữa bệnh điển hình như ở Lourdes - Pháp, Nordenau - Đức, Tlacote - Mexico, Delhi - Ấn Độ, Himalayas - Trung Quốc… Các loại nước này có khả năng chữa được cả béo phì, các bệnh đường ruột, ung thư và làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa. Đặc biệt, hang nước Lourdes ở Pháp đã trở thành nơi nghỉ dưỡng và uống nước để phục hồi cơ thể. Vào giữa năm 1931, sau khi tiến hành nghiên cứu và phân tích các nguồn nước “kỳ diệu” này, các nhà khoa học Nhật Bản thấy rằng loại nước này có các tính chất đặc trưng như: nước tồn tại ở dạng ion, giàu tính kiềm, giàu vi khoáng, giàu hydrogen (chất chống oxy hóa cực mạnh) và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ.



Trên cơ sở đó, vào những năm 1940, các nhà khoa học Nhật Bản đã sử dụng công nghệ điện phân (điện giải) để tái tạo và nâng cấp nguồn nước kỳ diệu này. Các nhà khoa học gọi loại nước này là nước ion kiềm (alkaline ionized water) Nước điện giải ion kiềm là gì? Nước điện giải (ionized water) là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước.Trong quá trình điện giải sẽ tạo được 2 nhóm nước : Nhóm nước giàu tính ion kiềm (alkaline ionized water) , sẽ có tính kiềm, độ pH > 7.0 Nhóm nước giàu tính axit (acidic ionized water), sẽ có tính axit, độ pH < 7.0  Nước giàu tính kiềm (alkaline ionized water) có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống tốt, phù hợp để uống hằng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa axit dư thừa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điệu trị nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương...  Còn nước giàu tính axit (acidic ionized water) thường dùng cho mục đích làm đẹp và vệ sinh, không dùng để uống.


do-ph-nuoc-ion-kiem

Đặc tính và công dụng của nước ion kiềm?

Nước có độ pH từ 8.5 đến 9.5 được xem là loại nước uống tốt cho sức khỏe, được nhiều chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng vì nó có 4 đặc tính rất ưu việt mà các loại nước khác khó có được, đó là: Giàu tính kiềm tự nhiên, Chống oxi hóa mạnh, Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và Giàu vi khoáng tự nhiên.  Giàu tính kiềm tự nhiên (độ PH 8.5 – 9.0 – 9.5) Một người khỏe mạnh thì cơ thể có tính kiềm nhẹ, độ pH xấp xỉ 7.4. Để giúp cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta phải duy trì điều kiện này tuy nhiên theo thống kê, khoảng 80% các loại thức phẩm đều mang tính axit. Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh như: đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác. Vì vậy việc kiềm hóa cơ thể là rất cần thiết.

thang-do-ph-nuoc-ion-kiem


Công dụng nước ion kiềm:

Độ pH của nước từ 8.5 - 9.5 có tính kiềm tự nhiên như rau xanh rất dễ hấp thụ sẽ giúp bạn:

  • Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên Giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến axit như: gout, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa.
  • Đặc biết giúp bài tiết nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, giúp đường ruột sạch sẽ và khỏe mạnh. Những bệnh nhân bị táo bón sẽ thấy rất rõ tác dụng của loại nước này. 
  • Chống oxi hóa mạnh: nước điện giải kiềm hóa (nước ion kiềm) chứa một lượng Hydro phân tử (Hydrogen) rất dồi dào, đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên tác động tích cực đến quá trình ngăn ngừa lão hóa, chỉ số ORP(Khả năng Oxh – Khử) -số đo khả năng của nước để oxy hóa các chất ô nhiễm của nước nằm trong khoảng -400 đến -800, nên tính chống oxy hóa của nó cao hơn rất nhiều so với trà xanh.


chi-so-orp-nuoc-ion-kiem

Các sản phẩm tạo nước ion kiềm tiêu biểu trên thị trường:

may-dien-giai-nuoc-ion-kiem

Trimion Hyper TRIM ION được là sản phẩm 100% nội địa của Nhật Bản, sản xuất bởi hãng Nihon Trim - hãng chuyên về nước sức khỏe chiếm thị phần cao tại thị trường Nhật Bản.

Panasonic

may-tao-nuoc-ion-kiem-panasonic

Fuji Smart

may-loc-nuoc-ion-kiem-fuji-smart-nhat-ban

Mitsubishi cleansui

may-tao-nuoc-ion-kiem-cleansui-mitshubishi-nhat-ban

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm máy lọc nước cao cấp khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH CLEAN WATER SLUTIONS 

Showroom: 94 Trần Não,Phường Bình An,Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 69 83 86

Website: www.maylocnuoccaocap.com

Email:sales@cleanwatersolutions.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: