30

Th 11

Mua Máy Điện Giải Nội Địa Xách Tay Nhật Hay Hàng Chính Hãng ?

Mua Máy Điện Giải Nội Địa Xách Tay Nhật Hay Hàng Chính Hãng ?

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

Ngày nay, với tốc độ phát triển của công nghệ song song là các thiết bị máy móc y tế chuyện dụng cho sức khỏe mỗi người. Thì máy điện giải hay còn gọi la máy tạo nước ion kiềm giàu hydro là sản phẩm đáng được quan tâm , được ví như là thiết bị y tế của gia đình. 

Thế nên, với tiêu đề đặt ra : "Chúng ta nên mua máy điện giải nội địa xách tay Nhật hay hàng chính hãng?". 

Ở Việt Nam, có thói quen là tin dùng hàng nội địa Nhật, đặt niềm tin tuyệt đối vào những chiếc máy " made in Japan", thậm chí coi trọng những chiếc máy nội địa Nhật cũ hơn là chiếc máy mới, mà chả ai biết  không phải hàng nội địa nào cũng tốt. Cùng tham khảo bài viết này để đưa ra sự chọn đúng đắn về việc nên mua máy điện giải nội địa xách tay Nhật hay hàng chính hãng bạn nhé!

Có rất nhiều lí do để chúng ta không nên mua máy điện giải nội địa xách tay Nhật:

  • Thứ 1: Nguồn nước ở Nhật dĩ nhiên là sạch hơn nguồn nước ở Việt Nam, các máy điện giải sản xuất ra cũng phù hợp hơn cho nguồn nước tại Nhật. Nếu dùng ở Việt Nam rất dễ có nguy cơ hỏng máy do nguồn nước đầu vào không phù hợp, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của lõi lọc cũng như hiệu suất, khả năng lọc của máy điện giải.

            

Hình ảnh điện cực bị hỏng do các chất bám bẩn lên trong máy hàng nội địa Nhật

  • Thứ 2: Giá thành rẻ, thông thường người bán sẽ chào đón với giá siêu hấp dẫn, máy được sử dụng 3-5 năm , còn rất mới và mua về thoải mái sử dụng, giá chỉ bằng nửa giá máy mới nhưng việc mua một chiếc máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, sau thời gian sử dụng 1,2 năm bị hỏng, máy không có bảo hành, dẫn đến việc thay thế sữa chữa còn đắt gấp 3,4 lần lúc mua.

  • Thứ 3. Chất lượng nước đầu ra, ở Việt Nam nguồn nước rất bẩn, bị ô nhiễm và dính các tạp chất, kim loại nặng, thông thường sẽ lắp thêm một bộ tiền lọc nhằm bảo về các tấm điện cực bên trong máy, ngoài ra khi mua máy điện giải hàng nội địa ,người mua sẽ không được nguời bán kiểm tra chất lượng nước như chi số ORP, chỉ số Hydro gen và chỉ số pH có trong nước.
  • Thứ 4. Tiền mất tật mang, tuổi thọ trung bình của một chiếc máy điện giải tầm 10-15 năm, việc mua những chiếc máy hàng nội địa kém chất lượng, sử dụng được một thời gian lại hư, các tấm điện cực có trong máy bị hao mòn, cũ và rỉ sét. 

Còn đối với các máy điện giải hàng chính hãng ,tại sao nên mua mà không cần phải đắn đo:

  • Thứ 1. Nguồn gốc truy xuất xứ rõ ràng như: 

1.1 Hãng sản xuất, ở Nhật có rất nhiều hãng sản xuất , tuy nhiên bạn nên chọn nhà máy Nihon Trim- cũng là tập đoàn tiên phong tại Nhật  chuyên nghiên cứu về nước sức khỏe

1.2 Chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật, chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng, chứng nhận đủ điều kiện về xuất khẩu.  

  • Thứ 2. Chất lượng nước đầu ra, không đơn thuần là việc lọc nước sạch , máy lọc nước hàng chính hãng còn tạo ra chất lượng nước đúng chuẩn so với quy định của bộ y tế, Người mua đươc trực tiếp xem nồng đồ PH , chỉ số  Hydro và chỉ số ORP có trong nước kiềm bằng bút đo chỉ số của hãng cung cấp. 
  • Thứ 3. Gía thành chính hãng,ko sợ thách, được mua vừa bán lại còn đảm bảo chất lượng
  • Thứ 4. Chế độ bảo trì, bão dưỡng :được bảo hành hậu đãi , khách hàng khi mua yên tâm sử dụng mà không nơm nớp lo sợ. 

Bảo hành máy điện giải chính hãng 

Toàn bộ thông tin trên, sẽ giúp gia đình các bạn có được sự so sánh trong việc cân nhắc giữa mua máy điện giải nội địa xách tay Nhật hay hàng chính hãng. Hãy đưa ra quyết định đúng đắn việc mua máy điện giải nội địa xách tay Nhật hay hàng chính hãng, để bảo vệ sự an toàn sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.popup

Số lượng:

Tổng tiền: