22

Th 03

Máy Lọc Nước Văn Phòng Cao Cấp Chính Hãng - Không Dùng Bình

Máy Lọc Nước Văn Phòng Cao Cấp Chính Hãng - Không Dùng Bình

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

Ngày nước thế giới được tổ chức vào ngày 22 tháng 3 hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nước trên toàn thế giới và chủ đề của năm 2020 là "Nước và Biến đổi khí hậu".

Ngày nước thế giới

Từ xưa đến nay chúng ta thường nghe "Nước là nguồn tài nguyên vô tận" nhưng vài thập kỉ gần đây chúng ta đã chứng kiến các dấu hiệu nguồn "Tài nguyên vô tận" ấy đang dần trở nên cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra ở nhiều nơi.Do đó, các biện pháp bảo vệ các nguồn tài nguyên nước cũng như áp dụng các kĩ thuật sản xuất nông nghiệp thông minh, tăng cường tài sử dụng nước thải an toàn để ứng phó với biến đổi khí hậu là những giải pháp mà chủ đề năm 2020 hướng tới.

"Nước là nguồn tài nguyên quý giá nhất của chúng ta - Chúng ta cần phải sử dụng nó một cách có trách nhiệm hơn; Chúng ta cần phải cân bằng tất cả các nhu cầu về nước của xã hội trong khi vẫn đảm bảo những người nghèo nhất, những đối tượng yếu thế không bị bỏ lại phía sau" chính là thông điệp mà Ủy ban Nước Liên hiệp quốc (UN - Water) công bố trong ngày nước thế giới 2020.

Giải pháp nước sạch - thiết bị lọc nước nóng lạnh cho văn phòng

Như chúng ta đã biết cơ quan,văn phòng, xưởng sản xuất là nơi tâp trung nhiều cán bộ công nhân viên của một tổ chức, doanh nghiệp. Do đó, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ở những khu vực này luôn luôn đặt lên hàng đầu đặc biệt là nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày cho nhân viên bởi vì có sức khỏe thì mới hoàn thành tốt công việc được giao.

Hiện nay, các văn phòng thường sử dụng những máy lọc nước nóng lạnh úp bình với nguồn cung cấp là các bình nước lọc sẵn, thực chất chỉ là công nghệ làm nóng lạnh nước từ bình nước lọc sẵn. Với máy lọc nước nóng lạnh này chúng ta thường bắt gặp những vấn đề phổ biến như khuân vác bình nước với trọng lượng nặng, lắp đặt khó khăn, cồng kềnh khi di chuyển, cần phải thay bình nước hàng tuần, các bình thay thế thường để ngổn ngang trên sàn khi chưa được vận chuyển và một vấn đề quan trọng liên quan đến sức khỏe chính là hiện tượng tái nhiễm khuẩn nguồn nước. Các bình nước tinh khiết được đong sẵn khi vận chuyển với số lượng lớn,thường gặp nhiều sự tác động của môi trường bên ngoài cũng như va chạm trong lúc vận chuyển sẽ là môi trường lí tưởng để vi khuẩn có thể sinh sôi, từ đó chất lượng nguồn nước sẽ không còn được đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng.

các bình nước thay thế chưa được xử lý máy lọc nước cao cấp

Các bình nước thay thế chưa được xử lí

Để có giải pháp hợp lí cho sự bất tiện này, các văn phòng cần máy lọc nước nóng lạnh đủ các tiêu chuẩn: gọn nhẹ, sang trọng, di chuyển lắp đặt dễ dàng, chất lượng nước đảm bảo.

Công ty CWS (Clean Water Solutions) của chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu nhất đến quý khách hàng và giải quyết những bất tiện này cho nhiều văn phòng lớn nhỏ trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh bằng công nghệ làm nóng lạnh từ Nhật Bản kết hợp với máy lọc nước cao cấp chính hãng châu Âu AQUAPHOR với ưu điểm gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng,"không điện - không nước thải", không tốn nhiều diện tích văn phòng làm việc và đem đến chất lượng nước uống an toàn và tự nhiên nhất cho nhân viên.

Máy lọc nước Aquaphor kết hợp công nghệ làm nóng lạnh nước thích hợp cho văn phòng làm việc có số lượng nhân viên lớn vì hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng 24/24 mà không cần phải thay thế hàng ngày, hàng tuần như những thiết bị nước nóng lạnh cũ. Bên cạnh đó việc thay thế lõi lọc định kì của máy lọc nước Aquaphor rất dễ dàng và nhanh chóng, công suất lọc lớn từ 7000L - 8000L cho mỗi thiết bị, máy lọc nước chính hãng cao cấp Aquarphor tự tin đem đến chất lượng nước đảm bảo cho sức khỏe con người cũng như giữ được vị tự nhiên của nước.

 

 

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống lọc nước nóng lạnh kết hợp AQUAPHOR ở một số văn phòng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh

Công ty kinh doanh bất động sản REVER

  

 

hình ảnh thực tế tại văn phòng làm việc REVER

Sở xây dựng

 

Qua những hình ảnh thực tế trên, khách hàng cũng đã phần nào hiểu rõ được những lợi ích mà máy lọc nước cao cấp kết hợp cây làm nóng lạnhmang lại.Đây là một trong những phương án tối ưu chi phí lắp đặt cũng như tiết kiệm được không gian cho văn phòng làm việc, đồng thời phù hợp hình ảnh năng động, hiện đại đang là xu hướng thiết kế công sở hiện nay. 

 

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Công ty TNHH Clean Water Solutions đã có mặt trên thị trường hơn 05 năm hoạt động, chuyên cung cấp giải pháp nước sạch đến gia đình, văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, cơ quan,... với sản phẩm hoàn toàn chính hãng: máy lọc nước cao cấp nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Châu Âu - Nhà phân phối độc quyền miền Nam, Máy điện giải - máy tạo nước ion kiềm từ Nhật Bản, Hệ thống lọc tổng phù hợp quán cafe, biệt thự, villa,.. và máy lọc không khí Panasonic thương hiệu Nhật Bản.

Hotline: 0932.69.83.86

Showroom: 94 Trần Não, phường An Khánh, tp. Thủ Đức, tp. Hồ Chí Minh

Hãy đến CWS tham quan và lựa chọn ngay cho bạn và gia đình, đồng nghiệp sản phẩm tốt cho sức khỏe - Nước sạch

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: