04

Th 11

Máy Lọc Nước Cao Cấp - Thiết Bị Không Thể Thiếu Của Mọi Nhà

Máy Lọc Nước Cao Cấp - Thiết Bị Không Thể Thiếu Của Mọi Nhà

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC NGÀY NAY

Nước bao phủ 70% bề mặt trái đất, trong đó:

  • Chỉ khoảng 3% nước trên trái đất là nước ngọt và có thể sử dụng cho ăn uống, sinh hoạt;
  • Khoảng 2/3 lượng nước trên trái đất tồn tại dưới dạng khối băng lớn như sông băng tại 2 cực;
  • Phần còn lại là nước biển hoặc không thể sử dụng được

Hiện nay nguồn nước ngọt ít ỏi đang bị ô nhiễm bởi sự thay đổi hệ sinh thái và biến đổi khí hậu, vì vậy để có nguồn nước chất lượng tốt không còn là một việc dễ dàng nữa. Nguồn nước cấp ở Việt Nam tương đối dồi dào tuy nhiên có nhiều mối lo ngại nếu uống trực tiếp, kể cả nước máy thủy cục và nước giếng đều không hề an toàn để uống.

Các bệnh lây truyền qua đường nước đang trở thành mối lo ngại phổ biến với nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vì vậy trang bị một máy lọc nước cao cấp là một xu hướng ngày càng phổ biến để luôn có nước sạch và khỏe ở nhà.

Máy lọc nước Nano Aquaphor - Crystal ECO H

LÝ DO BẠN CẦN NGUỒN NƯỚC SẠCH VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Nước sạch & an toàn

Ngày nay vấn đề chất thải nhựa được ném vào các hồ chứa nước đang được quan tâm. Nguồn nước đến chúng ta đang sử dụng bị nhiễm độc tố của chất thải nhựa cùng với các chất ô nhiễm có hại khác.Vi nhựa là những hạt nhựa nhỏ li ti rất "phổ biến trong môi trường" và đã được tìm thấy trong nước uống, bao gồm cả nước máy và nước đóng chai, báo cáo của WHO cho biết.

Do đó, để đảm bảo sức khỏe tối ưu của bạn, điều cần thiết là sử dụng một máy lọc nước chất lượng, sạch, lành mạnh và không có độc tố.


Loại bỏ mùi, vị khó chịu

Yếu tố quan trọng nhất làm ảnh hưởng tới mùi vị của nước chính là các khoáng chất hòa tan trong nước. Để dễ nhận biết nhất, bạn có thể đo nồng độ TDS có trong nước. Đây chính là nồng độ chất rắn hòa tan trong nước như canxi, phốt pho, natri,… và rất nhiều loại khác.

Thông thường, nếu nước có nồng độ TDS quá cao thì con người ta sẽ cảm nhận được qua vị giác. Nó là mùi hơi tanh kiểu kim loại (mùi sắt). Vị kim loại là vị mà hầu hết mọi người đều cảm nhận được. Hoặc mùi vị của Clo thường có trong nước máy khi khử khuẩn bằng hóa chất này với nồng độ cao.

Máy lọc nước cao cấp Aquaphor có lõi than hoạt tính dạng khối thông minh giúp loại bỏ đến 99,9% các mùi vị khó chịu này.


Phòng ngừa các loại ung thư 

Theo nhiều nghiên cứu, khử trùng nước sinh hoạt bằng Clo không gây ra những ảnh hưởng gì lớn tới sức khỏe người bình thường ngoài việc làm cho nước có mùi khó chịu. Nhưng clo dư tồn tại trong nước sẽ tạo ra một vài sản phẩm không tốt như trihalomethanes ảnh hưởng cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

Nghiên cứu cho thấy nguy cơ ung thư ở những người uống nước có clo cao hơn nhiều so với những người uống nước không chứa clo.

Máy lọc nước cao cấp Aquaphor giúp loại bỏ hoàn toàn Clo dư, giảm nguy cơ mắc các loại ung thư như trực tràng, ruột kết và bàng quang.


Thuận tiện và dễ bảo quản

Việc trang bị một máy lọc nước cao cấp được thiết kế nhỏ gọn ngay tại nhà giúp bạn có thể lấy nước tươi sạch và an toàn bất cứ lúc nào. Điều này cũng thuận tiện hơn khi bạn không phải mang vác các bình nước to và nặng. Ngoài ra, các bình nước này qua nhiều quá trình vận chuyển và lưu trữ, tiếp xúc nắng mưa sẽ không còn đảm bảo chất lượng lượng như truyền thông.


Tiết kiệm chi phí  

Nếu bạn đang sử dụng nước đóng chai mỗi ngày, thì đã đến lúc bạn thay thế ngay bằng một máy lọc nước cao cấp tại nhà. Nó không chỉ rẻ hơn nhiều mà còn đảm bảo nguồn nước tốt nhất cho bạn.

Máy lọc nước  cao cấp Aquaphor lọc sạch hoàn toàn chất độc và cho bạn uống nước ngon với chi phí siêu rẻ chưa đến 1.000VND/lít.


Lựa chọn thông minh và lâu dài

Mỗi khi bạn sử dụng nước uống đóng chai, bạn đang làm tăng thêm rác thải nhựa xung quanh mình và góp phần làm ô nhiễm ngày càng trầm trọng hơn.

Lý do cần thiết nhất của việc mua một máy lọc nước cao cấp hay một thiết bị lọc nước tạo nước ion kiềm tại nhà là bạn đang đi đến một lựa chọn bền vững sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.

Cuối cùng, hy vọng với những gợi ý trên của CWS bạn có thể đem đến cho những người thân yêu của mình là một chiếc máy lọc nước . Nó sẽ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn bằng cách giữ cho họ tránh xa các bệnh liên quan đến nước.

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước cao cấp máy điện giải chính hãnghttps://maylocnuoccaocap.com/may-loc-nuocpopup

Số lượng:

Tổng tiền: