14

Th 03

Máy Lọc Nước Văn Phòng Nóng Lạnh Cao Cấp - Hàng Chính Hãng

Máy Lọc Nước Văn Phòng Nóng Lạnh Cao Cấp - Hàng Chính Hãng

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

Công ty Clean Water Solutions chuyên phân phối máy lọc nước cao cấp - chính hãng, máy điện giải tạo ion kiềm, máy lọc nước cao cấp văn phòng kết hợp cây làm nóng lạnh,... Đặc biệt, máy lọc nước cao cấp văn phòng CWS phân phối không sử dụng nước đóng bình giúp tiết kiệm chi phí cho văn phòng bạn.

Việc sử dụng nước đóng bình 20 lít kết hợp cây nóng lạnh 2 vòi úp bình cho đối tượng nhân viên văn phòng, cho công nhân nhà máy đã thành thói quen rất lâu, chiếm đại đa số người sử dụng hiện nay.  Phải thừa nhận rằng việc các bình nước đóng sẵn có nhiều tiện lợi nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều vấn đề cần được cân nhắc.

Sử dụng máy làm nóng lạnh kèm nước đóng bình đã ăn sâu vào tiềm thức nên từ khâu thiết kế, đến thi công xây dựng còn nhiều công trình chưa nghĩ đến hệ thống giải pháp nước uống sạch. Thậm chí sử dụng quen đến mức họ không nhận ra bất tiện hàng ngày, lâu ngày trở thành chuyện bình thường ở huyện. Có thể họ chưa quan tâm hay vẫn chưa tìm được cách giải quyết tối ưu cho các vấn đề sau: 

1. Chi phí chênh lệch rất lớn nếu mua bình nước 20 lít so với đầu tư thiết bị lọc nước. Các công ty hàng tuần, hàng tháng đều thường xuyên thay bình nước uống đóng sẵn để phục vụ cho anh chị em trong văn phòng làm việc, xí nghiệp nhà máy,... Với sự thường xuyên thay bình như thế này, các văn phòng sẽ tìm đến những nơi cung cấp bình nước giá rẻ, nhưng chất lượng thì có đi đôi được hay không thì chưa biết.

Lấy ví dụ, 01 bình nước 20 lít hiện tại giá thấp nhất cũng 30.000đ, văn phòng của bạn 10 người, thông thường sẽ tầm khoảng 3 ngày sẽ phải thay bình nước, 01 tháng bạn sẽ phải tốn đâu đó khoảng 300.000đ tiền đổi nước, chưa kể việc bạn đặt một lần không phải 1 bình hay 2 bình, mà nhiều để sẵn tại văn phòng, như thế chất lượng nước trong bình có còn được đảm bảo, vì trong thời gian chờ đến lượt thay bình sẽ xảy ra quá trình oxi hóa, làm mất đi một số ion có trong nước, và những bình chứa này đều được sản xuất bằng nhựa thì việc đảm bảo chất lượng nước cũng là điều khó có thể chắc chắn được, thậm chí với giá thành rẻ như vậy, bạn có chắc bình chứa được làm từ "nhựa" có đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định. 

gia-nuoc-binh-may-loc-nuoc-cao-cap

Một ngày, hai ngày hay một tháng, hai tháng rất khó để nhìn ra sự hao phí vào việc thay bình nước cho các văn phòng làm việc nói chung. Nhưng nếu tính theo thời gian dài và quan tâm đến chất lượng nước, sức khỏe các bạn làm việc, các yếu tố đi kèm như thời gian oder nước, khuân vác thay nước, diện tích không gian chứa bình nước đã và chưa sử dụng,... nó rất là có nhiều sự bất tiện, thậm chí nếu dùng nước không đạt chất lượng trong thời gian dài, còn có nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như dạ dày, tiêu hóa thậm chí là ung thư.

2. Tốn nhân sự theo dõi việc order nước, hết nước, nhân viên hỗ trợ vận chuyển bình nước lên văn phòng, vào nhà máy. Nhiều offfice builidng không cho vận chuyển nước bằng thang máy chính nên phải liên lạc sắp xếp thang máy phụ... Chưa kể mỗi lần hết nước phải đi tìm bạn nam khiêng lên cây úp bình... rất bất tiện trong quá trình sửa dụng. 

thay-binh-loc-nuoc-may-loc-nuoc-cao-cap

3. Order thì số lượng cũng phải nhiều, phải có đủ diện tích để chứa bình nước đầy và rỗng, bừa bộn, ngổn ngang, thậm chí dơ, mất vệ sinh khu vực văn phòng, nhà máy.. Vì bạn phải thường xuyên order bình nước về để sẵn tại văn phòng, vừa chiếm diện tích, chiếm không gian làm việc văn phòng của bạn mà còn làm giảm đi tính thẩm mĩ - sự sang trọng của văn phòng làm việc.

order-nhieu-binh-nuoc-chiem-dien-tich

4. Nước từ lúc đóng bình, thời gian lưu kho, qua nhà phân phối cấp 1, 2, đại lý cấp 1, 2, vận chuyển nắng mưa, khuôn vác sốc nước... Vậy bạn có đặt câu hỏi chất lượng nước đến người tiêu dùng có còn chất lượng như ban đầu? Còn đảm bảo được khoáng như quảng cáo?

5. Thùng nước 20 lít tái sử dụng rất rất nhiều lần, vấn đề kiểm soát vệ sinh đóng gói có thật sự được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng sản phẩm... 

  • Bạn đã thực sự khó chịu về sự bất tiện này?
  • Bạn đã thực sự nhận thấy các vấn đề trên?
  • Bạn đã từng nghĩ giải pháp cho nó?

Bạn nghĩ sao về việc kết hợp máy lọc nước cao cấp chính hãng với máy làm nước nóng lạnh, dịch vụ lắp đặt miễn phí, hỗ trợ sau bán hàng tận tâm. Mang đến một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn và văn phòng làm việc, bạn sẽ không còn phải suy nghĩ về thay bình nước vì bạn đã có sự kết hợp hoàn hảo máy lọc nước cao cấp, đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc đạt chuẩn và cây nóng lạnh chính hãng, cung cấp nước nóng lạnh ngay khi bạn có nhu cầu, Không phải tốn thời gian chờ thay nước, hoặc oder nước hay phải nhờ ai đó gắn bình nước vào máy.

Không mất thời gian nghiên cứu, không còn nghi ngờ gì, chỉ cần nhấc máy alo ngay chúng tôi 0932 69 83 86 để có giải pháp nước uống sạch trọn vẹn cho tập thể lao động của mình. Một sản phẩm độc quyền, một sự kết hợp hoàn hảo giữa máy lọc nước cao cấp chính hãng cùng với công nghệ làm nước nóng lạnh.

 

CÔNG TY TNHH CLEAN WATER SOLUTIONS

94 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 9932 69 83 86

popup

Số lượng:

Tổng tiền: