27

Th 02

Cách sử dụng nước Axit từ Máy Điện Giải để tận dụng lợi ích tuyệt vời của nó

Cách sử dụng nước Axit từ Máy Điện Giải để tận dụng lợi ích tuyệt vời của nó

  • Cleanwatersolutions
  • 0 bình luận

Máy điện giải sau khi điện phân sẽ cho ra 3 loại nước, nước axit có độ pH từ 4.0 - 6.6, nước trung tính có độ pH 7.0 và nước bazơ có độ pH từ 7.6 - 10.0. Vậy nên, ngoài tác dụng của nước bazơ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ các phân tử. Nước axit cũng có nhiều công dụng: khả năng sát khuẩn, khử trùng, vệ sinh, rửa rau củ,.... Cùng CWS tìm hiểu các tính năng và ứng dụng của nước axt từ máy điện giải trong bài viết này.

Chúng ta đã được biết nhiều các lợi ích của nước kiềm từ Máy điện giải. Tuy nhiên, có nhiều người dường như bỏ qua một điều là trong khi tạo nước kiềm máy điện giải đồng thời cũng tạo ra nước có tính axitVậy nước axit từ máy điện giải có tác dụng như thế nào?

Sự thật là có vô số công dụng đối với nước có tính axit! Một trong những điều tốt nhất là nó có thể giúp giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ! Nước axit là một giải pháp tự nhiên trái ngược với việc sử dụng các hóa chất mạnh. Đó là thân thiện với môi trường, an toàn với trẻ em, thân thiện với vật nuôi và mọi người trong gia đình. 

Để làm sạch, nước axit mạnh có pH dưới 3.5 có đặc tính khử trùng.  Bạn có thể lấy nước có tính axit pH 5.5 khi chọn chế độ nước axit hoặc thu nước axit chảy ra từ vòi thải trong khi rót nước kiềm.

Bây giờ hãy xem xét lợi ích của nước có tính axit và công dụng của nó nhé.

***Nước có tính axit có tính chất khử trùng và có thể được sử dụng cho:

1. Vệ sinh nhà bếp - Rửa thớt, mặt bàn, bồn rửa, vv Nước có tính axit có thể giúp ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm từ e-coli và các loại vi khuẩn khác.

Ngâm nồi và chảo qua đêm.

Rửa sạch khăn rửa chén và miếng bọt biển. Điều này giúp làm chậm sự phát triển của vi khuẩn và làm giảm mùi hôi.

2. Trong chế biến thực phẩm - rửa sạch trái cây và rau quả tươi, thịt và cá để giúp ngă n ngừa ô nhiễm từ e-coli và các loại vi khuẩn khác. Có thể rửa lại nước kiềm nếu bạn thích.

Nước axit còn khử mùi tanh của cá hiệu quả vì các amin tanh trong cá là nhóm những chất có chứa bazo, khi kết hợp với axit sẽ tạo thành muối tương ứng và nước, do vậy cá sẽ không còn mùi tanh nữa.

Kết quả hình ảnh cho rửa rau thịt cá

3. Sử dụng chai xịt - Xịt vào như một chất khử trùng tay hoặc để làm sạch mắt kính.

Loại bỏ mùi mạnh từ tay của bạn, chẳng hạn như hành tây hoặc thậm chí tỏi! Nước có tính axit từ Máy Điện Giải cũng có thể được sử dụng làm chất khử trùng tay. Thay vì sử dụng các chất khử trùng tay chứa hóa chất, hãy thử đổ một chai xịt nhỏ bằng nước có tính axit mạnh, thêm một vài giọt tinh dầu.

4. Nước có tính axit cũng có thể hữu ích trong việc xử lý các vết xước nhỏ, vết cắt để làm sạch và ngăn ngừa nhiễm trùng. Có thể giúp giảm đau và viêm liên quan đến bỏng nhẹ và giúp phục hồi nhanh chóng.

5. Các vấn đề về mụn và da - Nước axit từ máy ion hóa có tác dụng làm se và có thể được sử dụng để giúp điều trị hoặc ngăn ngừa mụn trứng cá, đốm da và các vấn đề nhỏ khác về da.

Rửa mặt bằng nước có tính axit pH 5.5 giúp làm cho làn da mịn màng, và giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và làm sáng làn da của bạn.

6. Gội đầu - Gội đầu bằng nước có tính axit trước và sau khi gội đầu để giúp ngăn ngừa rụng tóc, gàu, ngứa da đầu.

7. Tốt để sử dụng trong cạo râu . Nước axit có nguồn gốc từ máy nước kiềm là một dư chấn tự nhiên tuyệt vời và giúp bảo vệ chống lại phát ban cạo râu.

8. Tắm - thêm khoảng 1 lít vào bồn tắm, làn da sẽ sạch và mềm dịu.

***Nước có tính axit cũng có thể có lợi trong việc điều trị các tình trạng da khác như: 

9. Chân của vận động viên - Giúp phục hồi nhanh hơn, nên sử dụng nước ấm pha nước axit pH 5.5 ngâm 20-30 phút mỗi ngày.

10. Bàn tay bị nứt nẻ - Có thể giúp ngăn ngừa bàn tay bị nứt nẻ cũng như phục hồi tốc độ từ tình trạng nứt nẻ.

11. Nấm móng tay - giúp tăng tốc phục hồi, đặc biệt khi sử dụng trong nước ấm ngâm 20-30 phút mỗi ngày.

***Nước có tính axit thân thiện với môi trường.

12. Tưới cây - Sử dụng để tưới cây để thúc đẩy tăng trưởng. Cây phản ứng tốt với nước có tính axit - nước mưa có tính axit.

Dùng để cắm hoa tươi. Hoa cắm trong nước axit pH 5.5 giữ độ tươi lâu hơn.

Kết quả hình ảnh cho lo hoa hong

13. Thân thiện với vật nuôi - Tắm cho thú cưng của bạn với nó để có bộ lông khỏe hơn.

14. Hiệu quả làm sạch kính, gương và dao.


Bạn có thể dự trữ nước axit trong chai lọ để có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Không giống nước kiềm chỉ bảo quản được 1 tuần trong chai thủy tinh, nước axit có thể tồn tại rất lâu, thậm chí là mãi mãi.

Nước có tính axit không độc hại , không có tác dụng phụ như với một số hóa chất tẩy rửa khác.
Vì vậy hãy thử tận dụng hết công dụng tuyệt vời được nêu bên trên nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ thích những gì nước có tính axit có thể làm nhiều như nước kiềm.

Liên hệ hotline 0932 69 83 86 để được tư vấn thêm nếu bạn quan tâm về máy điện giải và các công dụng của nó.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: