Công nghệ AQUAPHOR-Sử dụng công nghệ Aquallen

                                                                                                                                                                                                                                    Công nghệ AQUAPHOR

Công nghệ AQUAPHOR
Công nghệ AQUAPHOR

 

AQUAPHOR – LÃNH ĐẠO THẾ GIỚI SẢN XUẤT CÁC BỘ LỌC NƯỚC

 

Công nghệ AQUAPHOR
 

Tổng công ty AQUAPHOR là nhà sản xuất số 1 thế giới về sản phẩm thiết bị xử lý nước ăn, uống độc quyền công nghệ Aqualen sử dụng chất hấp phụ trao đổi Ion Lectivesec trong các bộ lọc nước gia đình. Tổng công ty AQUAPHOR đã nghiên cứu và phát triển các phòng phân tích ở Mỹ, Nga, Estonia, Gemany thực hiện kiểm tra chất lượng định kỳ đối với nguyên liệu sản xuất và test chất lượng từng sản phẩm
Doanh thu hàng năm trên 100 triệu Euro, AQUAPHOR đầu tư hơn 10 triệu USD/ 1 năm vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Với trên 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu khoa học công nghệ cao trong lĩnh vực nước, Aquaphor nhận được nhiều bằng sáng chế trên khắp thế giới với nhiều độc quyền công nghệ mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho sức khỏe và tuổi thọ con người:

Công nghệ AQUAPHOR

AQUALEN – AQUAPHOR đã phát triển và được cấp bằng sáng chế về phát minh vật liệu lọc cao cấp và cho hiệu quả xử lý cao. Aqualen được sử dụng trong tất cả các tất cả các bộ lọc nước cao cấp của AQUAPHOR. Với bề mặt lớn hơn, giúp tăng khả năng hấp phụ và xử lý các chất ô nhiễm nhanh hơn nhiều so với các bộ lọc khác.

 

Tính chất của sợi AQUALEN – AQUAPHOR
Hiệu quả loại bỏ kim loại nặng trong nước ở bất kỳ nồng độ nào, ngoài ra Aqualen có hoạt tính kháng khuẩn tốt hơn hết bất cứ vật liệu nào.
– Bộ lọc nước làm bằng AQUALEN xử lý được tạp chất vượt quá 800 lần so với hàm lượng Canxi và Magiê theo tiêu chuẩn. Vì vậy, AQUALEN có khả năng hấp phụ kim loại nặng ở bất kỳ nồng độ nước cứng. Số lượng các hợp chất trao đổi Ion tích cực trong AQUALEN cao hơn hàng chục lần so với các loại vật liệu trao đổi ion thông thường.
– Sợi AQUALEN được đan xen với lớp các Carbon phủ Bạc chúng liên kết thành kết cấu vững chắc, giống như rễ của cây bám chặt vào đất để ngăn chặn xói mòn.
– Sợi AQUALEN kiểm soát và phân phối các dòng chảy của nước đồng đều thông qua bộ lọc. Vì thế diện tích bề mặt tiếp xúc giữa vật liệu với nước thế tăng lên. Như một phương pháp tối ưu tăng hiệu quả lọc nước nhờ công nghệ AQUALEN

Công nghệ AQUAPHOR
 
Công nghệ AQUAPHOR

 

SỢI AQUALEN của AQUAPHOR có cấu trúc bền vững

 

Công nghệ AQUAPHOR

 

Vật liệu trao đổi Ion thông thường của các bộ lọc khác

 

 

Sợi AQUALEN kiểm soát dòng chảy của nước trong toàn bộ quá trình lọc, tăng diện tích tiếp xúc của nước với các chất hấp thụ. Bắt các vật liệu cùng hoạt động ngăn chặn sự hình thành vùng chết của vật liệu

 

 
Công nghệ AQUAPHOR

 

Cấu tạo bộ lọc thông thường ( trái )

 

Công nghệ AQUAPHOR

 

Cấu trúc bền vững, hiệu quả bộ lọc Aqualen

 

 

Cấu tạo hỗn hợp của các bộ lọc thông thường than ( trái ) và cấu trúc bền vững, gắn kết chặt chẽ của vật liệu lọc sợi AQUALEN của AQUAPHOR ( bên phải).

 

Công nghệ AQUAPHOR
Công nghệ AQUAPHOR

 

Công nghệ đã được chứng minh trên toàn thế giới

 

CarbFiber Block
CarbFiber Block (CFB) là công nghệ đột phá, kỹ thuật cao trong sản xuất vật liệu lọc tiên tiến, với độ rỗng xốp khác nhau, được thiết kế để loại bỏ bất cứ kích thước nào của chất ô nhiễm có trong nước.
CFB Carbon có cấu trúc bền vững giúp tăng tuổi thọ của bộ lọc Aquaphor, giúp tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng lọc của nước.
Công nghệ CFB được bổ sung các hạt Aqualen trộn lẫn như một dũng sỹ tiêu diệt chất bẩn, giúp tăng hiệu quả lọc cao hơn gấp nhiều lần
Vận hành bộ lọc khối Cacbon Block không cần tới sự trợ giúp của bơm tăng áp, điều này rất quan trọng đối với xử lý nước, tiết kiệm các chi phí vận hành của bộ lọc.
CF – Block Aquaphor có hiệu quả rất cao trong việc xử lý các chất ô nhiễm.

Công nghệ AQUAPHOR

 

CarbonBlock sợi AQUALEN của AQUAPHOR

 

Công nghệ AQUAPHOR
Công nghệ AQUAPHOR

MÀNG SIÊU LỌC SỢI RỖNG HOLLOW – THEO TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN
Màng sợi rỗng là màng siêu mỏng có có kích thước đường ống khoảng. Các mao quản chỉ cho phép nước chảy qua, còn các chất có kích thước từ 0,1 micromet ( 0,1 µm nhỏ bằng 1/600 đến 1/800 lần sợi tóc ). Màng sợi giỗng có hiệu quả loại bỏ 100% vi trùng và vi khuẩn, Giardia nang và ký sinh trùng đường ruột, loại bỏ các tạp chất không tan và trầm tích nhỏ như 0,1 micromet.
Màng sợi rỗng được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước công nghiệp cao cấp, ngày nay chúng đã được sử dụng trong các bộ lọc nước gia đình của AQUAPHOR. Một trong những bước đột phá mới nhất trong nên phát triển lọc nước gia đình.
Công nghệ Hollow màng và lợi ích của việc sử dụng các bộ lọc nước
Loại bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm: đất, cát, rỉ sét, keo sắt, các kim loại nặng, Clo, Virus, vi khuẩn để nước có vị và tươi ngon hơn.

Công nghệ AQUAPHOR

Giấy chứng nhận chất lượng toàn cầu:
Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới ( BASF Gemany, John Guest USA, Mitsubishi – Japan, Purolite vv ) và kiểm soát chất lượng của các bộ lọc ở mọi giai đoạn trong quá trình sản xuất. Hàng năm chúng tôi đều phải trải qua những kiểm tra định kỳ theo tiêu chuẩn ISO 9001. Việc sản xuất các bộ lọc tuân theo một quy định nghiêm ngặt về chất lượng quốc tế, ngoài ra một số sản phẩm còn vượt các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới WHO, NSF)

Công nghệ AQUAPHOR
Công nghệ AQUAPHOR
Công nghệ AQUAPHOR
Công nghệ AQUAPHOR

popup

Số lượng:

Tổng tiền: